ไปฝากครรภ์แล้วไม่ได้พวกวิตามินมากินเสริมนี่ เป็นปกติกันหรือเปล่าคะ

พอดีไปฝากครรภ์ ทาง รพ. ให้แต่ยาบำรุงเลือดมา แต่ไม่ได้พวกวิตามิน เราสามารถหาซื้อทานเองได้หรือเปล่าค่ะ

ในยาบำรุงเลือดบางตัวมีวิตามินผสมอยู่ด้วยค่ะ รพ.น่าจะจัดยาตามความเหมาะสมมาให้แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ยาบำรุงเลือดมีวิตามินร่วมด้วยอยู่แล้วคะ จริงๆทานแค่ยาที่รพ.จ่ายมาก็เพียงพอแล้วคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ