ตรวจเลือดเจอซิฟิลิส

พอดีไปตรวจเลือดเจอไวรัสตับอักเสบบี และซิฟิลิส ตรวจเลื่อเมื่อวันที่10ม.ค ไปฟังผลที่อนามัยไกล้บ้านเพราะเราฝากอนามัย หมอนัด14 ก.พ เราก็รู้ว่าเราเป็น2อย่างนี้ แต่พอไปอ่านอาการ ในกูเกิ้ล เราไม่มีอาการอะไรเลย ที่อนามัยเลยส่งตัวไป รพ.เพื่อไปซาวด์ พอเราไปพบหมอ เขาก็ยังไม่ซาวด์ให้ เขาให้ไปตรวจเลือดบางทีอาจผิดเพี้ยน เอ้า!! แต่เรากังวนกลัวไปหมดเพราะโรคนี้จะส่งผลต่อลูกเรา ทำให้พิการ หูหนวก ตาบอดได้ ถ้าเกิดมา มีด้วยเหรอคะตรวจเลือดคนไข้เเล้วบอกเผื่อผลเลือดผิดเพี้ยน เราเจาะไป นัดฟังผลอีกที22 ก.พ ขอให้อย่าติดเชื่อนี้เลยค่ะ เราตรวจว่าพบเชื่อแต่เเฟนเราไม่พบ แล้วเชื้อมาจากไหน โรคนี้มันเกี่ยวกับเพศสัมพันธุ์ โดยเฉพาะ เรารู้สึกไม่ดีเลยค่ะ ตอนนี้แฟนเราเข้าใจ เขาเลยพักการมีsax มีได้เเต่ต้องใส่ถุงยาง แต่เขาน่าจะกลัวติดเชื้อ เราสงสารเขานะ ให้ความสุขเขาไม่ได้ เพราะเรารอผลเลือดให้เเน่ใจก่อน22 ก.พ ว่าสรุปเป็นจริงๆมั้ย กังวลเรื่องโรคเเถมยังกังวนว่าสามีจะทนไม่ไหว แต่คบมายังไม่มีเรื่อง นอกใจ เพราะเราให้ความสุขกับเขาตลอด กลัวมากค่ะ ถ้าผลเลือดออกมาปกติ เราผวาไปแล้วก่อนหน้านี้ เราเอาผิดได้มั้ยคะ เสียเฟลมาก

1 Trả lời

ตรวจใหม่ตามหมอแนะนำค่ะ รอผลแน่นอนแล้วน่าจะมีการวางแผนรักษากันต่อไป