วัคซีนเสริม กันท้องร่วงจำเป็นต้องฉีดไหมคะ.

พอดีไปตรวจหลังคลอดที่คลินิคมาทางคลินิคแนะนำให้พาลูกไป.ฉีดวัคซีนกันท้องร่วงค่ะ หยดละ1000บาท ตอนนี้ลูกเพิ่งจะครบ2เดือนค่ะ. แต่ที่บ้านยังไม่ต้องฉีดรอโตก่อนค่อยพาไปฉีด. อยากถามคนที่รู้ว่าควรพาลูกไปฉีดตามคำแนะนำคลินิคไ.หมคะ

อยู่ที่พ่อแม่ค่ะ จะเสริมให้ลูกมั้ย แต่เราให้ลูกเสริมค่ะ