ขอคำแนะนำจ้า

พอดีให้นมลูกแร้วหัวนมแตกเจ้บทรมานเกินคัยมีข้อแนะนำหน่อยจ้า.

แม่บ้านนี้ก้อเคยเปนค่ะคุณหมอในห้องคลอดแนะนำให้ทาบีแพนเธนค่ะ ทาแล้วให้บีบน้ำนมแม่ทาไปด้วยดีมากเลยค่ะ ทาแล้วหัวนมจะนิ่มค่ะ

4y trước

ลองเอาน้ำนมทาแร้วจ่ะแต่ก้ยังปวดนุ

ใช้นมน้ำแม่ทาหลังน้องดูดเสร็จค่ะ เวลาเอาร้องดูดให้ดูดถึงลานนมไม่งั้นหัวนมก็จะแตกอีกค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งเจอเรยคะไม่มีน้ำนมน้องดูดจนหัวนมแตกแต่ก็ฟืนให้น้องดูดสักพักก็หายคะ

4y trước

ถ้าให้น้องเข้าเต้าถูกวิธีเดี๋ยวก็หายคะแม่บ้านนี้ประมานอาทิตย์นึงกว่าจะหายคะ

น่าจะเข้าเต้าไม่ถูกท่านะคะ ต้องให้น้องดูดถึงลานนมค่ะ หัวนมแตกเอาน้ำนมทาค่ะ

เป็นจ้า แตกทั้ง 2 เต้าเลย ต้องให้ลูกกินนมชงไปก่อน แล้วพอเริ่มดีขึ้นก็ปั๊มแทนจ้า

4y trước

1 เดือน 8 วันค่ะ อันนี้น้องดูดตั้งแต่เกิดแล้วนมแม่ไม่พอน้องเลยต้องกินนมชงเสริม

ให้น้องดูดถึงลานนมค่ะแม่ ช่วงนี้พักข้างที่แตกก่อนเอาน้ำนมทาหัวนมไว้ค่ะ

บ้านปั๊มใส่ขวดให้ทานค่ะ พอเริ่มหายให้น้องดูดเต้าต่อค่ะ

ใช้น้ำนมแม่เองทาค่ะ และปรับท่าให้นมใหม่