ขอคำแนะนำจ้า

ฝากท้องเสียเท่าไหร่กันบ้างคะแม่ๆ ขอรายละเอียดจนถึงคลอดหน่อยจ้าจะได้เตรียมถูก

เราฝากเอกชน เสียค่าเจาะเลือด 500 ค่ายาเดือนละไม่เกิน 700 อัลตร้าซาวทุกเดือนฟรีจ้า หมอไม่คิด เสียค่าผ่าคลอด (45000 แฝด 2 คน) เป็นห้องแกรนสูท4 คืน 3 วัน+กรอบรูปมือทอง เท้าทอง+ชุดที่นอนเด็ก+เสื้อผ้า+กระกร้าของใช้+นมในกรณีที่นมเราไม่พอ

แต่ละที่ แต่ละหมอไม่เท่ากันค่ะ. ยิ่งหมอที่เก่ง ๆ ด้านนี้ยิ่งแพงค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ