คุณแม่เคยปวดท้องน้อยด้านขวาไหมครับ

พอดีแม่บ้านนี้ได้20สัปดาห์มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวามา2วันแล้วครับ ช่วยเเนะนำทีครับแม่ๆ

แนะนำไปหาหมอค่ะ ถ้ามีไข้ด้วยเผื่อติดเชื้ออะไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องเป็นสักพักหายถือว่าปกติค่ะ เพราะมดลูกมีการขยายใหญ่ขึ้น สามารถกินพาราได้ค่ะ นอนพักเยอะๆ หาหมอนมารองท้องหรือหลังด้วยเวลานอน ไม่ต้องเดินมากและอย่าเครียดนะคะมันจะส่งผลต่อลูกค่ะ

8mo trước

ขอบคุณคะคุณแม่ที่เเนะนำ🙏🏻🩵วันที่15นี้ก็รู้เพศแล้วคะ อดทนเพื่อตัวเล็ก

หาความรู้ครับพอดีคุณแม่บ้านนี่ไข้ด้วยปวดท้องด้วยครับนอนไม่ค่อยหลับ