ผมได้ 20 วันแล้วครับ

แม่ๆบ้านไหนเอาดอกอัญชันเขียนคิ้วลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ได้เขียนเลยค่ะ.....แถวบ้านหายากมาก

ผมได้ 20 วันแล้วครับ
1 Trả lời

บ้านเราอิพ่อไปหาขโมยแถวหน้าประกันสังคมมาเป็นกำเลยค่ะ นั่งเขียนให้ลูกจนเราขำหน้าลูกไม่ไหวแล้ว ส่วนตัวเราเฉยๆพ่ออยากเขียนๆไป ถ้าลูกแพ้จะให้หยุดเขียน เพราะเราเชื่อว่าพวกขนคิ้วเอยผมเอยมันกรรมพันธุ์อ่ะค่ะ กรรมพันธุ์คือไม่จำเป็นต้องได้จากพ่อหรือแม่ ปู่ยาตายายได้หมด ถ้าคิ้วบางผมบางทั้งตระกูลลูกมาคิ้วดกผมดก คงมีงงแน่ๆ 😂😂😂 แต่เราจะไม่ขัดความเชื่อสามีอยากทำไรทำเลย ขอแค่ลูกไม่แพ้ ความเชื่อใครความเชื่อมันอ่ะค่ะบ้านนี้