เขียนชื่อลูกชายแบบไหนดีคะ

พอดีแม่ชอบชื่อ ธา นน นะ พัด มากๆเลย แต่ไม่รู้จะเขียนแบบไหน แม่ๆช่วยเลือกหน่อยค่ะ 1.ธานนท์ณภัทร 2.ธานนภัทร 3.ธานณภัทร 4.ธานนณภัทร สองชื่อสุดท้ายแม่แอบบกลัวครูอ่านผิด แต่ก็สงสารลูกที่ชื่อยาวมากค่ะ🤣