ทีมพฤศจิกายน 38+1 คลอดแล้วค่ะ

สวัสดีครับผมชื่อน้องมาร์ตินครับ เด็กชายติณณ์ภัทร์ สีโสดา ( ติน-นะ-พัด ) มารายงานตัวครับ น้ำหนัก 3,615 กรัม #ทีมผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน #ทีมพฤศจิกายน65 #ทีมลูกชาย

ทีมพฤศจิกายน 38+1 คลอดแล้วค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่ร่วมแสดงความยินดีนะคะบางคอมเม้นตอบขอบคุณกลับไม่ได้ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ขออนุญาตขอบคุณทุกคนตรงนี้เลยนะคะ #ขอบคุณค่ะ❤

ยินดีด้วยนะค่ะ ทางนี้ก็ผ่าคลอด+บล๊อกหลังเหมือนกันค่ะ คลอด19สิงหาคม65 ได้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และ ตัวเล็กนะคะ❤️

เจ็บมั้ยคะคุณแม่ จะผ่าแบบบล็อคหลัง+ทำหมัน วันที่24นี้แล้วค่ะ

2y trước

ไม่เจ็บเท่าไหร่นะคะแต่เมายาบล็อคหลังมาก เมาแบบยกหัวไม่ได้เลย1วันเต็มๆ😂

ยินดีด้วยคะ จ้ำม่ำ น่าชังมากค่า คุณแม่กินอะไรบำรุงน้องคะ

คุณแม่ทานวิตามินบำรุงบ้างไม๊คะ เช่น แคลเซียมหรือDHA อะคะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ก็ทีมพฤศจิกายนอยากคลอดบ้างแล้ว😂

ยินดีด้วยนะคะ ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันกำลังรอคลอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

โอ๊ยจ้ำม่ำน่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ