มีไหมเอ่ย🤣😋

มีแม่บ้านไหนชอบหิวตอนดึกๆเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะปกติก็ทานข้าว4-5โมงเย็นยุแล้วพอ2-3ทุ่มหิวอีกแล้วค่ะคือนอนต่อไม่ไหวต้องลุกมาหาของกินตลอด🤣🤣😋

ทางนี้ตีสองยังนั่งกินมันหวานเผาอยู่เลยค่าาา แง่มมม

ม่เกิน3ชม.ก้หิวอีก ดึกๆก้ต้องกิน ม่อิ่มก้นอนไม่หลับ

ปกติค่ะ 🤣🤣🤣