แบ่งปันเสื้อผูกหลัง ส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

พอดีแม่กดเสื้อผูกเด็กแรกเกิดในแอพน้ำเงิน ได้มาตัวละ1บาท อยากแบ่งปันให้แม่ๆที่กำลังเตรียมของให้ลูกแต่งบน้อยค่ะ ใครสนใจแจ้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทร ไว้ได้เลยค่ะ ปล.ผิดกฎแจ้งได้ลบค่ะ

แบ่งปันเสื้อผูกหลัง ส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอรับได้มั้ยคะเเม่

2y trước

เปลี่ยนที่อยู่จัดส่งให้เรียบร้อยแล้วนะคะ

ขอรับได้มั้ยคะ