สิทธิ์30บาท

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าเราฝากครรภ์ที่คลินิกอื่นสามารถไปใช้สิทธิ30บาทในการคลอดได้มั๊ยคะ ปล.กลัวไปแล้วโดนที่โรงพยาบาลดุเอาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

ใช้ได้ปกติค่ะแม่ ถ้าคลอดรพ.ตามสิทธิ์ก็ไม่เสียค่าคลอด ยกเว้นแต่แม่จะต้องการให้หมอที่ฝากมาทำคลอดให้จะเสียเงินแยกให้หมอเองต่างหาก ค่ะแม่

ใช้ได้ค่ะ