ขอคำแนะนำหน่อยครับ

พอดีแฟนผมเขาซื้อที่ตรวจครรภ์จากร้านยามาตรวจ ตอนกลางคืนขึ้น2ขีดแต่จางๆ ตอนเช้าตรวจอีกที่ผลปรากฏว่าขึ้น2ขีดเข้ม แต่ทำไมไปตรวจ รพ.เขาบอกว่ายังไม่100%คืออะไรหรอครับ สรุปจะท้องมั้ยครับ....ขอคำแนะนำหน่อยครับควรทำอย่างไงต่อครับ(ขอบคุณครับ)

ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ไป รพ. ขอหมอตรวจเลือดหาฮอร์โมน HCG เลยคะ เข้มขนาดนี้ท้องค่าก็ขึ้นเป็นพันแล้วคะ

5y trước

ขอบคุณมากครับพี่😊😊😊

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ไปตรวจเลือดคลินิคเลย

5y trước

ขอบคุณครับ