2ขีดเข้ม

หลังจากที่ถามแม่ๆไปเมื่อ6วันก่อนลองตรวจเล่นๆในวันที่ป้าแดงจะมาแล้วขึ้น2ขีดจางๆท้องจริง100%รึป่าว เช้าวันนี้ลองตรวจอีกรอบปรากฏว่าขึ้น2ขีดเข้มเลยคะ ไม่รู้จะดีใจรึเสียใจดีบอกแฟนแล้วแฟนไม่ดีใจไม่พูดอะไรเลยคะ(เขาเป็นคนนิ่งๆ)

2ขีดเข้ม

บ้านนี้สามีโวยวายมากเพราะยังไม่พร้อมมีภาระหลายอย่าง แต่นอนจุ๊บพุงทุกวัน เพิ่ง6วีคเองค่ะ

5y trước

คนใจหินมักแสดงออกน้อย แต่ถ้าแสดงออกมาทีเรานี่เขินแล้วเขินอีก

แม่บ้านนี้ไม่แน่ใจว่ามีป่าวคะ

เข้มขนาดนี้ท้องชัวร์จ้า​

5y trước

คะ😊

ดีใจด้วยคะมีน้องแล้ว^^

ยินดีและดีใจด้วยค่ะ

5y trước

คะ😊

ยินดีด้วยนะคะ 🤩🤩

ยินดีด้วยนะค่าา

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ