สามารถกินยาลดกรดได้ไหม

เราสามารถรับประทานยาลดกรดในกระเพาะได้ไหมคะ ท้องได้ 13w5d ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ของเราไปหาหมอทางเดินอาหารมา หมอให้ยาลดกรดแบบน้ำ antacil gel มาค่ะ เราถามเภสัช รพ ก็บอกว่าแม่ท้องทานยาน้ำได้ หรือพวกกาวิสคอนก็ทานได้ค่ะ แต่แนะนำแม่ไปพบหมอทางเดินอาหารก่อนก็ดีนะคะ

เรากิน ดาวิกค่อน ค่ะ ปลอดภัย กินจนตอนนี้ 37 w บางครั้งยังกินอยู่ค่ะ

ทานยาลดกรดได้หมดค่ะ แต่อยากให้มีแอลกอฮอร์ผสมจ้า

เป็นเหมือนกันเลยคะ ได้12สัปดาแล้ว ทรมานมากก

สอบถามคุณหมอดีกว่านะคะแม่

หมอบอกกิน Air-X ได้ค่ะ