หัวนม ก้อนเล็กๆที่หัวนมมันออกมา

พอดีเราไปโดนบริเวณหัวนม แล้วไอ้ สะเก็ด ดำๆที่หัวนมมันหลุดออกมา จะเป็นอะไรไหมคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บหรืออย่างอื่นเลยคะ พอมันหลุดออกมา ตรงหัวนมก็เป็นขาวๆอะคะ แม่ๆ ปกติไหม

หัวนม ก้อนเล็กๆที่หัวนมมันออกมา

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ