แม่ๆ ทีมกันยามีอาการเจ็บท้องหลอกกันบ้างไหมคะ

ท้องแรกค่ะ สู้มาถึงไตรมาสสามแล้ว ไม่เคยปวดท้องเลย แต่ตั้งแต่ขึ้น30 วีคมา มีอาการปวดท้อง2 ครั้งละค่ะ ไม่รู้ปวดจากอะไร แต่สักพักก็หาย ไม่ปวดเพิ่ม ไม่ถี่ จะเป็นอะไรไหมคะ ปกติไหม แม่ๆ เป็นกันไหมคะ มาพูดคุยกันค่ะ

เคยปวดตอน 30วีค ปวดแบบมีประจำเดือนปวดครึ่งวัน ไปหาหมอเจาะเลือดปกติทุกอย่างน้องก็ดิ้นปกติ หมอให้ยามากิน ตอนนี้หายแล้ว

ไม่รู้ว่าเจ็บหลอกเป็นยังไงรู้แต่ว่าวันหนื่งท้องปั้นไม่ต่ำกว่า4-5ครั้งบ้านนี้33w6dแล้ว

1y trước

เป็นเหมือนกันค่ะปั้นที่ฉี่จะไหลให้ได้

ช่วง33วีค เจ็บบ่อยมากค่ะมีอาการท้องแข็งแต่ไม่แน่ใจว่าเพราะท้อง2ด้วยรึป่าวค่ะ

บ้านนี้32wปวดคล้ายๆเราเป็นประจำเดือนเลยค่ะปวดบ่อยบางทีลุกท้องแข็งด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา 32 w บางวันปวด 2 ครั้งแต่ห่างกันหลาย ชั่วโมงค่ะ

เจ็บค่ะ มีท้องแข็งด้วย ไม่นานก่คลาย เจ็บเหมือนเป็น ปจด ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บแบบบอกไม่ถูก ละก็หาย ละก็ปวดใหม่

เริ่มมีท้องแข็งแล้วค่ะ หมอบอกว่าหัวลงต่ำด้วย