สอบถามแม่ๆค่ะแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

พอดีเราเดินทางไกลจากระยองมาอุดรนั่งรถไกลพอขากลับแวะปั้มจิตตกมากค่ะมีอาการในรูปเลย (ภาพอาจจะไม่น่ามองค่ะ🙏) แต่แวะรพ.อุดรแล้วหมอบอกไม่มีอะไรน่าห่วงน้องปกติค่ะ แต่แม่ก็ยังจิตตกกังวลเครียดมากค่ะ ยังต้องเดินทางกลับระยองอยู่

สอบถามแม่ๆค่ะแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าไม่น่ากังวลก็ไม่เป็นไรนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️

สู้ๆนะคะแม่🥰✌️