ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะุ

พอดีเราจำประจำเดือนไม่คอยแม่นที่เราบอกหมอไปกำหนดคลอดมัน2เม.ยแต่ในใบซาวที่หมอซาวกำหนด31.มี.ค ตอนนี้เรา40+3ถ้านับตามใบซาว แล้เราไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินไม่มีอาการของคนไกล้คลอดเลย แม่แฟนเราบอกไม่ต้องไปหาหมอรอเจ็บท้องคอยไป. วันนี้หมอนัดเราไปหาหมอบอกให้มาอาทิตย์หน้าอีกที เราเลยกังวลว่าจะไปดีรึป่าว หรือจริงๆเราจำประจำเดือนผิดกันแน่ ลูกคนแรกเราคลอดเอง 38+

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะุ
1 Trả lời

ต้องไปค่ะแม่ อายุครรภ์เกินกำหนดคลอดแล้วด้วย