นัดคลอด

วันที่19มี. ค หมอนัดเราคลอดแล้วปกติกำหนดคลอดจริงๆวันที่1เม. ย ครบ40สัปดาห์พอดี แต่เรายังไม่ปวดท้องเราไม่ไปตามที่หมอนัดได้ไหมเนื่องจากว่าหมอบอกจะให้ยาเร่งเด็กคลอดไวๆ อยากปวดท้องคลอดเองมากกว่าค่ะ

1 Trả lời

ควรพบแพทย์ตามที่นัดครับ เพราะหากมีสิ่งผิดปกติจะได้แก้ไขได้ทันเวลาครับ