คุณแม่คนไหนเป็นภูแพ้อากาศบ่อยบ้างค่ะ

พอดีเป็นภูแพ้อากาศบ่อยบ้างค่ะ อากาศเปลี่ยนแต่ละที่ ทั้งหวัด ทั้งจาม มีวิธีการจัดการรักษา หรือดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้จากไม่เคยเป็นภูมิแพ้ ตอนนี้เป็นเลยคะ

บ้านนี้ล้างจมูก กินยาและพ่นยาตามที่หมอให้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ