คนท้องกินก้อยเนื้อสุกได้ไหม

พอดีอยากกินค่ะ กินได้ไมค่ะ แบบสุก

บ้านนี้ก็กินค่ะสึกๆดิบๆสลับกันไปแต่ล่ะครั้ง กินก็กิรไม่เนอะเพราะสวนคัวมัน เเหยะๆเเต่เราชอบ555

กินสุกได้ค่ะ ดิบไม่แนะนำเสี่ยงพยาธิและช่วงนี้ร้อนด้วยระวังท้องเสียนะคะ

กินได้ค่ะแม่ ขอสุกๆ และ สะอาดนะคะ

กินได้ แต่แนะนำ สุกๆ

ถ้าสุก กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ

กินได้ค่ะ