สวัสดีค่ะแม่ๆๆๆๆๆๆ

คนท้องทานเลย์หรือขนมถุงได้ไหมคะ พอดีอยากกินค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานได้ค่า แต่อย่าทานบ่อยเกินไปก็พอค่ะ เพราะขนมถุงมีโซเดียมเยอะมาก ทานมากๆจะไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพน้องได้ หากทานแต่น้อยๆก็จะไม่ได้รับผลกระทบที่มากจนเกินไปค่า

กินได้ค่ะ นานๆที