คุณแม่คนไหนเป็นปัสสาวะขัดบ้าง

พอดีหนูท้องได้18+3วีคแล้วค่ะแต่เป็นปัสสาวะขัดค่ะปวดฉี่บ่อยมากแต่ฉี่ออกแค่นิดเด่วอยากทราบว่าอันตรายต่อทารกไม่ค่ะหรือมีวิธียังใงบ้างค่ะพอดีท้องแรกค่ะเลยอยากสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้ามีอาการปวด หน่วงท้อง มากอันตรายคะ มีปัญหากับการฉี่ควรไปหาหมอคะ จะได้ยาและรักษาทัน ไม่ครปล่อยให้เป็นนาน

กินน้ำเยอะๆจ้า