แม่ๆคะ ลูกตอดตอนกี่สัปดาห์ กันบ้างคะ

พอดีหนูท้องได้ 18สัปดาห ์ นิดๆ ลูกยังไม่ตอดเลยคะ จะปกติไหมคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18wk. ค่ะแม่ บางคนรู้ช้าเร็วต่างกันค่ะแม่ 20wk. ก็มีค่ะอยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วยค่ะว่าหนาหรือบาง

ถ้าหน้าท้องหนาจะรุ้สึกช้าค่ะ รออีกสัก20วีค

5y trước

ขอบคุณคะ