เวลาจะให้ลูกกินนมขวดคุณแม่ทำยังไงค่ะ

พอดีหนูกับแฟนอยากหางานทำค่ะจะให้น้องอยู่กับคุณย่าจะเอาน้องออกนมแต่ว่ามันยากมากทนเห็นร้องร้องไม่ได้แม่ก็ใจอ่อน แม่ๆบ้านไหนใช้วิธีไหนบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าา

น้องกี่เดือนคะ ปรกติต้องเริ่มให้ขวดสลับเต้าตั้งแต่ 1 เดือนคะ ถ้าช้ากว่านั้นต้องใช้เวลานิดหนึ่งคะ ใจเย็นๆ คะ