อยากทราบเรื่องน้องดิ้นค่ะ

ตอนนี้ท้อง 13+4 ตอนกลางคืน ท้องน้อยจะรู้สึกกระตุกหรือตอดอันนี้แยกไม่ออกจริงๆๆ ตั้งแต่ขึ้น 13 w+ .. อยากถามแม่ๆค่ะ อาการแม่ๆเป็นยังไงบ้างค่ะเพราพ ยังไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้ .. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าา ❣

ท้องแรกค่ะ 16วีคค่ะ รู้สึกตึบๆเมื่อสองวันที่ผ่านมาค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นการตอดหรือป่าวค่ะ 13วีค รู้สึกเร็วจังค่ะ บ้านนี้อ้วนด้วย น่าจะรู้สึกช้า

4y trước

วันนี้ 14 week เวลานอนชอบเอามืออุ่มที่ท้องน้อย เวลาอุ่มแล้วรู้สึกมันอุ่นใจบอกไม่ถูกเลยคะ

13วีค น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะแม่ ตัวไม่กี่เซนเอง น่าจะเป็นลำไส้บีบรัดตัวนะคะ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ของบ้านนี้เริ่มตอดจริงๆ15+6 ดิ้น18+5 😊

4y trước

น่าจะใช่คะ ยิ่งกลางคืนจะรู้สึกชัดมาก

ของเรารู้สึกตอน18วีคค่ะ ตอดๆจะเป็นแบบ กระตุกๆเบาๆ มีเป็นคลื่นๆ หลังจากนั้นก้ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆตามขนาดตัวเค้าค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่ 🥰🥰

บ้านี้รู้สึกตอน 19w พอดีค่ะ น้องจะดิ้นอยู่ที่บริเวณใต้สะดือค่ะ ถ้าสูงกว่านั้นน่าจะเป็นการเคลื่อนตัวของลำไส้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 😍

13+4 ท้อง2เริ่มกระตุกเหมือนกันค่ะ เหมือนกับตอดนิดๆก้มีค่ะ นานๆทีจะเป็น😊

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

ท้องแรกค่ะ รู้สึกตอน15w ตอนนี้27+1 ดิ้นเก่งสุดยอดเลย😂

เป็นค่ะ ทีแรกคิดว่าพยาธิรึเปล่า แต่จริงๆลูกแตะค่ะ555

4y trước

5555 ตอนแรกก้อคิดแบบนั้นคะ 🤣🤣

เหมือนกันค่ะ แยกไม่ค่อยออก กระตุก ตอด ดิ้น 555