เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่า เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม สามารถรู้เพศน้องได้เลยไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าา🙏

ต้องดูว่ามีตรวจโครโมโซมเพศด้วยไหมค่ะ ถ้ารวมด้วยก็จะทราบเลย (เรากำลังรอผลดาวน์ +เพศน้องอยู่ตอนนี้ค่า)

ต้ องตรวจแบบนีฟตี้คะ แพงหน่อยแต่ชัวร์ เราก็ตรวจมาเหมือนกันคะรู้ผลเร็วด้วย รู้เพศด้ว

มีแบบที่รู้เพศด้วยค่ะ​แต่ราคาค่อนข้างแพงแต่แล้วคลีนิคและ​รพ.ค่ะราคาแตกต่างกันไป

คนละส่วนกันค่ะ ดูเพศต้องซาวด์ จะเห็นชัดตอน 5-6 เดือน ค่ะ

ตรวจนิฟค่ะ รู้เพศเลย