X-ray ปอด ตอนท้องอันตรายมากไหม?

พอดีว่าไอมากหมอเลยให้X-ray ปอดแต่เอาผ้าคุมท้องไว้หมอรู้ค่ะว่าท้องแต่ต้องทำแม่ๆบ้านไหนเคยX-ray ปอดตอนท้องบ้างคะลูกออกมาแข็งแรงดีไหม

เราไปเอ็กซเรย์ปอดตอนท้องได้ 3 สัปดาห์ค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้น้องคลอดได้ 3 เดือนแล้ว แข็งแรงดีค่ะ เคสของคุณแม่คุณหมอรู้ว่าท้องแล้วก็ยิ่งไม่อันตราย อย่าคิดมากนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนั้นน่าจะ3เดือนได้ค่ะ

ถ้าหมอรู้แล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรก็ไม่เป็นอะไรคะอย่ากังวล