ติดโควิด ต้อง x-rayปอด

สอบถามแม่ๆที่ตั้งท้อง แต่ติดโควิด หมอให้ x-ray ปอด มันจะส่งผลเสียต่อลูกไหมคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 30+2วีคแล้ว ไปอ่านในเน็ตมาทางรพ.จะมีที่กันรังสีตรงท้องก่อนx-ray แต่ที่รพ.ที่ไปเค้าไม่ป้องกันอะไรให้เลย แบบนีจะส่งผลเสียต่อลูกมากน้อยแค่ไหนคะ

1 Trả lời

ปกติต้องมีที่กันรังสีนะคะ ได้แจ้งโรงพยาบาลมั้ยค่ะว่าท้อง

2y trước

แจ้งแล้วค่ะ ท้องโตแล้วด้วย แต่ทางรพ.เค้าไม่เห็นป้องกันอะไรให้เลย น่ากลัวมาก