X-rayฟัน

คือตอนนี้พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ได้เดือนกว่า ก่อนหน้านี้ไปx-rayฟันมา ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์เพราะประจำเดือนก็มาไม่ปกติทุกเดือน แบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ😂

ตอนฝากครรภ์แจ้งหมอด้วยนะคะแม่​ ของเราก็เอ็กซ์เรย์มาแตาของเราเด็กอวัยวะครบแล้ว​ แล้วหมอสูติส่งตัวไปเอ็กซ์เรย์เพราะกระดูก​หลัง​เราผิดปกติ​ หมอสูติกำหนดจำนวนครั้งในการเอ็กซ์เรย์ว่าห้ามเกินเท่าไหร่ๆด้วยค่ะ​ แนะนำคุณแม่แจ้งหมอที่แม่ฝากครรภ์​ด้วยนะคะ

ไม่มีผลอะไรนะคะ เพราะต้องสวมเสื้อตะกั่วตอนเอกซเรย์อยู่เเล้ว บ้านนี้ถอนฟันตอนท้อง 5 เดือนก้เอกซเรย์ค่ะ ซึ่งคุณหมอหรือพยาบาลก็ไม่ได้บอกอะไรนะคะ