อยากขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

พอดีว่าเลิกกับพ่อของลูกตอนท้องได้ 5 เดือนเพราะเขานอกใจ ไม่ดูแลเรา ไม่สนใจอะไรเลย เขาทำงานกลางคืนเลิกงานไม่กลับบ้านไปกินเหล้ากับผู้หญิงต่อ ตอนนี้ใกล้คลอดเขามาขอให้กลับไป เราควรให้โอกาสเขาแล้วกลับไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเขาปรับปรุงตัวก็น่าให้อภัยค่ะแม่ แล้วแต่บางคนนะคะ ผู้ชายบางคนพอเราให้อภัยเค้าก็ทำแบบเดิมค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวจะเป็นแบบเดิมแต่จะลองให้อภัยเขาดูค่ะ เพราะลูกคลอดเขาก็จำเป็นสำหรับเราอยู่ค่ะ