จัดการกับความรู้สึกแย่ๆยังไงตอนท้อง

อารมณ์คนท้องเดี๋ยวน้อยใจ เดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวอารมณ์ดี แต่แฟนซึ่งเป็นพ่อของลูก ไม่เคยใส่ใจ ไม่ค่อยลูบท้อง ไม่พูดคุยกับลูก ไม่สนใจอะไรเลย เราร้องไห้บ่อย ก็สงสารลูก จะจัดการกับความรู้สึกแบบนี้ยังไงให้ผ่านไปได้ดีคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สามีของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่เวลาเราอยากกินอะไรพาไปอยากไปไหนพาไปเราเลยไม่ได้รู้สึกน้อยใจอะไร+เราทำงานเลยไม่ได้คิดค่ะ สามีเราบอกว่าเค้ากลัวว่าเค้าจะเผลอไปทำแรงค่ะแม่

1y trước

ดีจังเลยค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไม่เคยสนใจเลย แต่ก่อนนอนจะกอด จะหอม แล้วจุ๊บปากทุกคืนค่ะ

1y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ เพื่อลูกน้อย