แม่ลูก 2

ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2 มีสามีที่ติดเกมส์ ไม่สนใจอะไรเลย ทะเลาะกันทุกวัน อยากออกไปจากที่นี่แต่ก็สงสารลูก กลัวลูก 2 คนไม่มีพ่อ กลัวเลี้ยงลูกคนเดียวแล้วจะไม่ไหว กลัวคนอื่นว่า เลยต้องทนเสียใจอยู่คนเดียว ?????

ถ้ามันเป็นความสุขของเขาก็ปล่อยเขาเถอะค่ะ แม่ก็ใช้ชีวิตอยู่กับลูกแค่2คนกับอีก1ชีวิตในท้องพอ ทำตัวให้เหมือนไม่มีเขา เดินผ่านก็ไม่ต้องมอง ทำเป็นมองไม่เห็น คิดซะว่าเขาเป็นแค่ฝุ่น เอาไม่กวาด กวาดทิ้งไปค่ะ เวลาเขาจะกินข้าว เราก็เอาข้าวคลุกกับกับข้าวให้เขา ทำเหมือนเอาข้าวให้หมา ซักวันเดี๋ยวมันก็คิดได้ แต่ถ้าแม่เดินออกมาได้ก็ออกมาเถอะค่ะ บางคนเล่นเกมไม่ใช่แค่ติดเกมนะ แต่ติดผู้หญิงในเกม

ลองคุยกับเขาด้วยเหตุผลนะคะ ถ้าเขารักรักลูกเขาต้องรับฟังและต้องพยายามปรับปรุงตัวเพื่อเรา สู้ๆนะคะ

5y trước

พยายามทุกอย่างละค่ะ ขอก็แล้ว ขู่ก็แล้ว แต่เขาไม่สนใจ เรานอนร้องไห้คนเดียวเขายังนอนเล่นเกมส์สบายใจ 😭😭😭😭

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้จ้า 😍❤😘

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หนักมากเลยล่ะ จนเราขี้เกียจบ่นค่ะ แต่เราปล่อยค่ะขี้เกียจทะเลาะ ตอนนี้เราก็ท้อง2 ค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 35+2วันแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ ปล่อยบ้างปลงบ้างจะได้ไม่ต้องเครียดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ