ตั้งครรภ์

พอดีว่าอยากสอบถามหน่อยค้ะ ฝากท้องที่คลินิคแต่ไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐบาลเรามีประกันสังคม อยากทราบว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหรค่ะ ไครรู้บ้างบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จ่ายตามจิงของแต่ละ รพ.เลยค่ะ ท้องแรกคลอดเองมีประกันสังคม นอนห้องพิเศษ จ่ายห้าพันกว่าบาท รพ.ต่างจังหวัดเลยถูกหน่อยค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ