สอบถามหน่อยจ้า😅

พอดีว่าสองสามวันที่ผ่านซื้อที่ตรวจครรภ์มา ตรวจทั้งตอน เช้า บ่าย ก่อนนอน ขึ้นสองขีดจางๆ จางมากๆ แต่ก็ยังพอเห็นอีกขีด เป็นเหมือนกัน ทั้ง 4 อัน พอมาวันนี้มาตรวจอีกยี่ห้อหนึ่ง ขึ้นขีดเดียว แบบนี้จะท้องไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้แล้วท้องไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ประจำเดือนพึ่งขาดได้สองวันแต่สงสัยอาการตัวเองเลยซื้อมาตรวจก่อน เกี่ยวไหมค่ะถ้ากินนำอัดลมมาแล้วเอาปัจสาวะมาตรวจ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

รออีกสัก 3-4 วัน แล้วตรวจซ้ำอีกที ควรตรวจช่วงเช้า ตื่นนอนใหม่ๆเลยค่ะ

2y trước

ไม่ทันแล้วจ้ะแม่ เมื่อเช้าประจำเดือนมา คืองงมาก แล้วที่ตรวจเจอคืออะไร😔😔