แม่คะว่าสอบถามหน่อยคะ

พอดีว่าวันที่6มิถุนาคม ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แล้วว่าจะไปฝากท้องเมื่อวาน ปรากฎว่าตรวจไม่เจอ หมอก็ไม่ให้ฝากคะ แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ แบบนี้ไหมคะ หมอไล่กลับมาเลยคะ ตรวจ2วันติดขึ้นแบบนี้ทั้งสองวันคะงงมากคะไม่ท้องเฉย

แม่คะว่าสอบถามหน่อยคะ

.เหมือนกันกันเลยค่ะแต่ไปพบหมอที่คลินิคเขานัด2อาทิตตรวจอีกทีค่ะ.. ศุกร์​หน้าครบ2อาทิตย์จะได้รู้ผลค่ะ

5y trước

ถึงว่าเราก็อยากชาวให้เเน่ใจเพราะเคยเเทงลูกเเล้วครั้ง1รอบนี้เลยอยากตรวจให้ระเอียดพร้อมจ่ายค่าชาวขอบคุณคะจะเปลี่ยนแล้ว🙏🏻🙏🏻