แม่คะว่าสอบถามหน่อยคะ

พอดีว่าวันที่6มิถุนาคม ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แล้วว่าจะไปฝากท้องเมื่อวาน ปรากฎว่าตรวจไม่เจอ หมอก็ไม่ให้ฝากคะ แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ แบบนี้ไหมคะ หมอไล่กลับมาเลยคะ ตรวจ2วันติดขึ้นแบบนี้ทั้งสองวันคะงงมากคะไม่ท้องเฉย

แม่คะว่าสอบถามหน่อยคะ

ของเราซาวด์เจอถุงไข่แดงแล้วหมอก็ไม่ให้ฝากเหมือนกันค่ะ นัดอีก 3 สัปดาห์ หมอบอกยังท้องอ่อนอยู่ค่ะ

5y trước

ที่ว่าจางคือที่ตรวจครรภ์ใช่ไหมคะ คิดมากที่สุดกลัวไม่ท้องอยากท้องมาก แม่รีบไปฝากท้องด้วยนะคะจะได้บำรุงน้อง❤️❤️

ทานโฟลิคไว้เลยค่ะ แล้วรอประมาณ2-3วันค่อยตรวจใหม่หรือเพื่อความแน่ใจ ตรวจเลือดค่ะผลออกมาชัวร์

5y trước

จ้าขอบคุณมากจ้า

บ้านนี้ประจำเดือนก็ไม่มา 1 เดือนเต็มค่ะ ไม่ต้องรอ1นาทีเลย 🤣 แต่ไปฝากจริงๆก็ 11wนู้นแหละค่ะ

5y trước

จ้าลุ้นๆหนักมากจ้า

ของเราตรวจครั้งแรกก็จางค่ะ เราตรวจตอนปจด.ขาด 1 วัน ถัดจากนั้น 10 วันค่ะ ขีดจะเข้มมากค่ะ

5y trước

จ้าขอบคุณมากคะ

ตอนนี้ มีอาการ หัวนมขนาดเจ็บหัวนมมากคะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบทีคะ

5y trước

จ้าขอบคุณมากคะ❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ จางแบบนี้ แต่ก็คิดว่าไม่ได้ท้อง

5y trước

บางคนก็ว่าท้องงงเหมือนกันจ้าเดียววันนี้จะไปซาวจะมาบอกนะคะ

ตรวจเลือดได้นะคะ หรือรออีกสัก 1 อาทิต ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ถ้าHCGยังไม่ถึง1500 จะยังซาวน์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻จะรีบตรวจขอบคุณนะคะแม่🥰

รออีก1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะคะ น่าจะท้องอ่อนๆอยู่

รออีกสัก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ ขอให้น้องมานะคะ

5y trước

จ้าแม่ขอบคุณจ้า