ตั้งครรภ์

พอดีว่าลูกในท้องหนูน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ค้ะ ต้องบำรุงอย่างไรค้ะ หรือต้องกินอะไรบ้างลูกในท้องจะได้มีน้ำหนักตามเกณฑ์

เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะ ไข่อัดไปเลยค่ะแม่

ถามหมอค่ะเค้าจะให้นักโภชนาการดูแลค่ะ

แม่ทานโปรตีนเยอะๆและเน้นครบ5หมูคะ

บ้านนี้บำรุงด้วย นม ไข่ จ้า

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ คะ

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ

กล้วย นม ไข่ ค่ะ