ลูกๆอายุ2เดือน น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

พอดีว่าลูกอายุได้ 2เดือน 20วัน น้ำหนักแค่ 4,600กรัม แรกคลอด2,580กรัม แบบนี้น้ำหนักน้อยต่ำกว่าเกณฑ์ใช่ไหมคะ

บ้านนี้ตอนน้อง2เดือน15วันน้ำหนัก5.5แรกคลอด2540ค่ะ

ของเรา คลอด3,246 ตอน2เดือน15วัน หนัก6,500