เด็กคลอดก่อนกำหนด

ฝากน้องไอวาด้วยค้า น้องคลอดก่อนกำหนด (ผ่าคลอดเพราะครรภ์เป็นพิษ) นน.แรกคลอด1290 กรัม น้องแข็งแรงเพียงแต่น้ำหนักน้อย อยู่รพ.28 วันเพื่อทำน้ำหนักจ้า ตอนนี้ 2เดือน20วันแล้วค่าบ

เด็กคลอดก่อนกำหนด

ครรภ์เป็นพิษจากสาเหตุอะไรค่ะ มีอาการยังไงค่ะ

4y trước

หมอหาสาเหตุไม่ได้คะ จากการวิจัยเบื้องต้น เป็นเพราะเลือดของแม่คะ

คลอดตอนกี่วีคค่ะ