ทำไงดีค่ะ ท้อง8เดือน น้ำหนักแค่2000กรัม

กลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนัก

ถ้าแม่อยากเพิ่มแบบลงลูก ประนม.ทานนมสำหรับคนท้องวันละ2-3กล่อง+ไข่ต้มวัน(เน้นไข่ต้มนะคะ)วันละ2ฟอง อาหารที่เป็นโปรตีนอย่าลืมผักผลไม้(ผลไม่ขอมีน้ำตาลน้อยๆ)คะเราก้อแปดเดือนคุณหมอแนะนำมา

ขอบคุณค่ะ แต่อันนี้หมอไม่ได้แนะนำเลยค่ะ อยากให้ลูกออกมาจ้ำม่ำคะ