สอบถามแท่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าลูกจะ6เดือนวันที่27นี้ แฟนบอกลูกเหมือนไม่เต็มชอบแลบลิ้นเล่นน้ำลายชอยยืนขาเก่งชอบรำเวลาคนร้องเพลง แบบนี้เรียกไม่เต็มหรอค่ะแต่ก็บอกแฟนนะคะว่าเรื่องปกติของเด็กแต่เขาบอกว่าสังเกตเหมือนลูกไม่เต็มแต่เราคิดว่ามันปกติของเด็กนะคะ แอบกลัวจะไม่เต็มเหมือนที่แฟนบอก

ปกติของเด็กค่ะเป็นพัฒนาการของลูก บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป่าปากเล่นน้ำลายลูกพยายามพูดออกเสียงเลียนแบบการพูดค่ะ ลูกรำเวลาคนเขาร้องเพลงลูกอารมณ์ดีค่ะแม่ แม่อย่ากังวลเลยนะคะ ✌️✌️

บ้านนี้เป็นค่ะ ปกติค่ะพัฒนาการเด็ก ชอบเป่าปากฟู่ๆ เด็กออทิสติกจะมีวิธีสังเกตอยู่แม่ลองดูแล้วลองทำตามวิธีดูค่ะ เพื่อสังเกตเบื้องต้นได้เพื่อความสบายใจด้วย 🤍🤍

ไปให้หมอดูพัฒนาการน้องดีกว่าค่ะถ้ากังวล จากที่อ่าน คนที่ไม่เต็มไม่ใช่ลูกคุณ แต่จะเป็นแฟนคุณมากกว่า

ปกติค่ะ