ฉีดวัคซีนก่อน6เดือน

น้องอายุครบ6เดือนวันที่11ต.ค63 แต่หมอนัดฉีดวัคซีนเข็ม6เดือนวันที่8ต.ค63 น้องยังอายุไม่ถึงทำไมหมอนัดเข้า ปกติจะนัดออก แบบนี้ยาจะมีคุณภาพรึป่าวคะ เราควรทักท้วงหมอรึป่าวว่านัดผิดมั้ย อนามัยแถวบ้านจะมีฉีดวัคซีนรอบต้นเดือนกับกลางเดือนแต่ทำไมหมอนัดลูกเราต้นเดือนทั้งที่ยังไม่ครบ6เดือนทั้งที่เลื่อนออกไปกลางเดือนได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอเคยบอกว่าจะมีระยะเวลาที่ฉีดได้ค่ะ ขอยกตัวอย่างแบบสมมุติ เช่น หลังเข็มที่เพิ่งฉีดไป 6-10 สัปดาห์ ก็สามารถฉีดได้ อะไรประมาณนี้ค่ะ สามารถถามหมอเพิ่มเติมได้นะคะ