เด็กอายุ 1 เดือน

ลูกเราเหมือนมีเสมหะน้องจะอายุครบ1เดือนวันที่27นี้ ควรทำยังไงดีค่ะ น้องจะมีอาการหายใจครืดคราด #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ก็หายใจครืดคราด เหมือนนมมันตีข้นจมูก และบางทีมีแหวะนมบ้าง สรุปเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ได้ยามาทาน

คนที่บ้านหนูบอกว่าปกติค่ะเดียว4เดือนก็หายเอง เเต่ถ้าน้องมีไข้หรือมีน้ำหมูกแบบนี้ต้องไปโรงบานค่ะ

ลูกเลามีอาการหายใจครืดคราดไปหาหมอหมอพ้นยาให้ค่ะ