น้องถ่ายบ่อย 3-5ครั้ง/วัน

พอดีว่าน้องเคยติดเชื้อในลำไส้นอนโรงบาลหมอให้กินนม ฟรีแล็กโตส พอออกจากโรงบาลมาก็กลับมากินนมปกติแต่น้องกินนมปกติแล้วถ่ายบ่อย4-5ครั้ง/วัน น้อง1ขวบ บางครั้งน้องกินแล้วก็ถ่ายทันทีเลย เป็นไรมั้ยคะ

ลักษณะของอุจจาระเป็นยังไงคะ ถ้าเป็นน้ำและมูกควรไปหาหมอ ถ้าเป็นเม็ดๆขาวปนเหลือง แสดงว่านเองกำลังจะพัฒนาไปเรื่อยไปคะ

บางทีน้องอาจจะไม่ถูกนม ลองยี่ห้อใหม่ดูคะ บ้านนี้เผื่อจะเจอนมที่ถูกกับลูก ก็ใช้เวลาเหมือนกันคะ

ถ้า 1 ขวบ แล้ว แบบนี้ก็ค่อนข้างบ่อยนะค่ะ แถมทานแล้วถ่ายเลย แม่ให้น้องกินนมจากเต้า รึว่าขวดค่ะ

2t trước

ตอนอยู่โรงพยาบาล หมอให้กินนมฟรีแลคโตส น้องยังถ่ายบ่อยอยู่ไหมคะ