น้อง1ขวบ4เดือนยังไม่ยอมเดิน

ต้องทำยังไงดีน้องไม่ยอมเดิน

ลองจับน้องยืนขึ้น และคุณแม่อยู่ห่างสักระยะใช้ของหลอกล่อให้น้องเดินมาหา หรือให้น้องจับคอกเดินจับราวอะไรได้ค่ะ

ถ้าจับมือแม่เดินน้องเดินไหมค่ะ อาจจะกลัวล้มเลยไม่กล้าเดิน