กินอะไรถึงจะลงลูก

พอดีว่าท้องนี้เป็นท้องแรกค่ะ แล้วหนูอายุน้อยแทบไม่รู้อะไรเลย อยากทราบว่ากินอะไรถึงจะลงลูกแล้วเพิ่มน้ำหนักลูกคะ

ไข่วันละ 2 ลูก นมวันละ2กระป๋อง กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูกค่ะ ทานโปรตีนสัตว์ไม่ติดมัน ลงลูกแน่นอนค่ะ ที่สำคัญทานยาที่หมอให้สม่ำเสมอนะคะ พยายามอย่าลืมค่ะ😊😊

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะแต่เน้นที่มีประโยนช์ค่ะ..