39w4dayยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดหรือเจ็บท้องเตือนเรยค่ะแม่ๆบ้านไหนท้องแรกคลอกกี่วีคกัลค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39วีค4วันแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเตือนหรือปวดท้องคลอดเรยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนคลอดกันกี่วีคบ้างค่ะบ้านนี้ท้องแรกน่ะค่ะยังไม่คลอดเรยกำหนดคลอด25เมษานี้ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะคุณแม่ เราท้องแรกเหมือนกัน แต่เรามีปวดเตือนมาช่วงหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังไม่คลอดสักที555 อยากเจอหน้าลูกแล้ว😂

แม่บ้านนี้ก็ท้องแรก กำหนดคลอดวันนี้แต่ก็ยังไม่อาการปวดท้องหรือเจ็ยท้องเลยจร้า

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดตั้งใจจะผ่าสุดท้ายออกเองไม่มีเจ็บเตือนเลยคะคลอดตอน38วีค

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่😊😊

บ้านนี้ 40 wk เต็มวันนี้จ้า ไม่มีอาการได่ๆเหมือนกันจ้า ท้องแรก

บ้านนี้ท้องแรกจ้า 38w 6d จ้า มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว กำหนดคลอด 2 พ.ค

บ้านนี้40+2 จ้าไม่มีอาการจนถึงกำหนดค่ะ มาเจ็บตอน40+1ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24เมษาค่ะ​ ยังไม่มีอาการเหมือนกัน​

ท้องแรกคลอดตอน 40 week ตรงวันเป๊ะ เลยค่ะ

ตอนนี้คลอดรึยังค่ะ อัพเดทกันบ้างค่ะ

5y trước

คลอดแร้วค่ะ......คลอดเมื่อวันที่24เมษาค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน40วีค2วันค่ะ