39w4dayยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดหรือเจ็บท้องเตือนเรยค่ะแม่ๆบ้านไหนท้องแรกคลอกกี่วีคกัลค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39วีค4วันแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเตือนหรือปวดท้องคลอดเรยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนคลอดกันกี่วีคบ้างค่ะบ้านนี้ท้องแรกน่ะค่ะยังไม่คลอดเรยกำหนดคลอด25เมษานี้ค่ะ

ท้องแรก36 วีคค่ะ ท้อง2 39+3 ท้อง3 37+5 ค่ะ

ท้องเเรก37+6 ท้องสอง39+1

ท้องแรกใช่ไหมค่ะ

ท้องแรก 39+4 จ้า

คลอดตอน 38w 2d คะ